Các dịch vụ:

* Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 Alantek: 0974.002.002

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Bang bao cap

Mô tả:
– Băng báo cáp có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của Băng báo hiệu cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… Độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt.
– Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo dưới đất nguy hiểm… Do vậy, Băng cảnh báo 225 Lê Duẩn đã sản xuất và phân phối loại mặt hàng này.
– Băng cảnh báo cáp ngầm còn có tác dụng lớn để cảnh báo công nhân khi thi công  xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 Alantek


Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 chống nhiễu (Alantek 1 pair 16 AWG Shielded Twisted Cable). Hãng sản xuất: ALANTEK (USA). 500m/cuộn. Hệ thống báo cháy là một hệ thống gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ phát hiện. Màu sắc được mã hóa HDPE cách điện.

Là một trong những công ty hàng đầu về các thiết bị bảo hộ lao động nói chung và các loại băng cảnh báo cáp ngầm nói riêng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với từng ngành nghề riêng như : Băng báo cáp thông tin bưu điện, băng cảnh báo điện lực, băng báo cáp quang, băng báo cáp đường ống, băng báo cáp viễn thông…

Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp người khác nhận biết được các công trình đang thi công phía trước hoặc nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Các loại băng cảnh báo cáp ngầm có thể kể đến như băng cảnh báo cáp ngầm, dây băng đỏ cảnh báo công trình đang xây dựng, băng cảnh báo đường ống áp lực…

Băng cảnh báo cáp ngầm là loại được sử dụng phổ biến hiện nay, giống như một lớp khoác bảo vệ cho hệ thống dây cáp điện, cáp quang, cáp dầu được xây dựng dưới lòng đất. Dây cáp là thiết bị xây dựng có giá thành khá cao, chi phí lắp đặt lớn nên cần phải được bảo vệ để sử dụng lâu bền nhất.

Với thiết kế có màng bằng kim loại hoặc nylon, chiều dài 500m, ở giữa có in thông số thuật và dòng cảnh báo, sản phẩm băng báo cáp ngầm là một trong những thiết bị đem lại hiệu quả ưu việt trong thị trường bảo hộ lao động hiện nay.


Cáp tín hiệu báo cháy


Không chỉ vậy, băng cảnh báo cáp ngầm còn có tác dụng lớn để cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối trực tiếp tại nhà máy, nên chúng tôi bán lẻ với giá nhà máy, bằng bán buôn, luôn được khách hàng tin dùng và hài lòng. Các bạn thử tưởng tượng, một dự án làm đường cáp dưới lòng đất tốn hàng trăm triệu đồng nhưng không được bảo vệ kỹ thì sẽ rất dễ bị các yếu tố môi trường làm hư hại.

Giá thành các loại băng cảnh báo vào hàng rẻ nhất tại Hà Nội

Thực tế, giá thành các sản phẩm băng cảnh báo cáp ngầm của chúng tôi lại rẻ hơn nhiều so với thị trường hiện nay, và hoàn toàn đáng để đầu tư, đảm bảo lâu dài cho công trình. Chỉ với khoảng từ 1.500.000 đồng, nhà thầu của bạn có thể trang bị các loại băng cảnh báo cho dự án của mình. Một con số quá phù hợp để đảm bảo chất lượng và an toàn cho chính người lao động.

Hiện nay, nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những dự án công trình xây dựng, khu công nghiệp đang được mọc lên ngày nhiều. Chính điều này đã có phần nào tác động đến ngành xây dựng và điện lực, nhà nước vẫn đang đầu tư và phát triển hai ngành chủ chốt này.
Đi song song với sự phát triển của các ngành kinh tế thì ngành điện lực đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Giờ đây thì các đường dây dẫn điện, các cột điện cao thế, hạ thế phía trên mặt đất để đảm bảo an toàn nhất đã được thay thế bởi những đường cáp ngầm phía dưới lòng đất. Chúng cần được bảo vệ bởi những tín hiệu bảo vệ đó là băng báo hiệu cáp ( băng báo cáp ). Trên thị trường có rất nhiều loại băng báo cáp khác nhau, tùy vào từng trường hợp sử dụng lựa chọn loại băng báo cáp cho phù. Bài viết này xin giới thiệu cho các bạn về sản phẩm băng báo cáp màng kim loại:

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 Alantek- Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ thuật và có in thông tin nội dụng rõ ràng: “ Cảnh báo cáp ngầm điện lực ở phía dưới ”

- Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ thuật và có in thông tin nội dụng rõ ràng: “ Cảnh báo cáp ngầm điện lực ở phía dưới ”
Sự ra đời của băng báo cáp để nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng con người, khi người lao động làm việc quanh khu vực có đường dây điện, tuyến cáp ngầm để tránh tình trạng đào bới, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đường dây điện. Chính vì vậy, việc sử dụng băng báo cáp rất cần thiết, là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với ngành điện lực.
- Cấu tạo sản phẩm: Dải băng báo cáp màng kim loại được làm từ hai loại hợp chất hữu cơ là MCCP và OPP đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn phục vụ cho ngành điện lực. Đặc biệt, dải băng này còn có thành phần làm từ kim loại có chức năng để dò tìm, định vị các thiết bị chuyên dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tên sản phẩm: Băng cảnh báo cáp quang quân sự

    Kích thước: Khổ 15, khổ 30
    Công dụng: Trong quá trình đào rải chôn cáp ngầm.Băng báo hiệu cáp được chôn cách mặt đất khoảng 20cm để khi chẳng may có ai đó đào thấy thì họ sẽ không đào nữa để tránh nguy hiểm.Hậu quả rất tai hại thậm chí có thể gây chết người hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình cung cấp điện.