Các dịch vụ:

* Bếp inox công nghiệp giá tốt: 096 465 2723


Thiết bị phòng sạch

Các loại sản phẩm Thiết bị phòng sạch thông dụng hiện nay

Để đảm bảo các tiêu chuẩn về sự an toàn và sạch sẽ, tránh sự xâm lấn của bụi bẩn rất nhiều quốc gia trên thế giới đã ứng dụng thiết bị phòng sạch và phòng sạch như một thiết bị cần phải có trong quá trình sản xuất. Mặc dù vậy ở Việt Nam thiết bị phòng sạch vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ và bó hẹp trong suy nghĩ của nhiều người. Những điều cần biết về thiết bị phòng sạch dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nó.

Cùng với xu hướng của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, hiện nay nhiều nhà máy sản xuất điện tử, khu công nghiệp tại Việt Nam đã cho lắp đặt phòng sạch riêng và đưa vào đó hệ thống các thiết bị phòng sạch nhằm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn cần có về sản phẩm. Có người hiểu nhưng lại không ít người có những hiểu biết khá mơ hồ về thiết bị phòng sạch này mà dùng chúng như một việc cần phải làm? Vậy bản chất thật của các thiết bị phòng sạch như thế nào?
Nhắc đến cái tên Thiết bị phòng sạch ai cũng hiểu rằng đó là những thiết bị xuất hiện trong phòng sạch nhằm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các sản phẩm để phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế. Một số sản phẩm thiết bị phòng sạch thông dụng nhất hiện nay phải kể đến:
Pass Box: Là trạm chung chuyển đồ vật từ môi trường phòng sạch ra môi trường ngoài và ngược lại.
AirShower: máy tắm khí, là trạm chung chuyển ra vào phòng sạch
Clean Bench, Clean booth: thường được đặt trong phòng sạch, có môi trường sạch rất cao, có thể đạt tới class 100 Class 1. Ứng dụng cho những sản phẩm cao cấp, có nhu cầu xử lý trong môi trường siêu sạch
Ceiiling grid, Cleanroom light, Access floor: các Thiết bị phòng sạch giá rẻ như các mấu nối, các panel, đèn phòng sạch, tấm sàn cho phòng sạch.
AirShower.jpg

Bếp inox công nghiệp giá tốt

Sản phẩm dùng thi công phòng sạch
Thiết bị phòng sạch trên thực tế có nhiều loại, hình dạng khác nhau, nhưng đều có 3 loại thiết bị cơ bản là: Lọc sơ cấp(lọc thô), lọc thứ cấp, lọc HEPA(lọc tinh)

Lọc sơ cấp (lọc thô):là loại lọc thô nhất trong hệ thống lọc khí phòng sạch, cỡ hạt bụi thông thường lọc được là >=20 micron.
Lọc thứ cấp: cấp độ lọc đạt từ 50% -95% với cỡ hạt bụi >= 0.5 micron.
Lọc HEPA: cỡ hạt bụi thông thường 0,3 micron, hiệu xuất lọc được là 99%.
Kích thước của thiết bị phòng sạch
Tất cả các hãng thiết bị phòng sạch trên thế giới đều có kích thước lọc tiêu chuẩn áp dụng cho toàn nghành lọc khí
Các kích phổ biến hiện nay : 12 x 24" (289x 592mm) và 24 x 24"(592x592mm) .
các thước khác của lọc vẫn thuộc tiêu chuẩn nhưng không thông dụng : 12x12", 16x24", 18x24", 20x24".
Các dụng cụ
Phòng sạch
Bàn phòng sạch, ghế phòng sạch, chống tĩnh điện.
Hộp đựng và khay chống tĩnh điện
Màn che chống tĩnh điện
Kệ đựng bảng mạch chống tĩnh điện loại tốt.
Các tiêu chuẩn phòng sạch
Có khá nhiều các Tiêu chuẩn Quốc tế định nghĩa về “Phòng sạch”. Các lĩnh vực liên quan đến khái niệm phòng sạch có ngành Sinh học, Dược phẩm, Vi điện tử và nhiều ngành khác nữa.

Bếp inox công nghiệp giá tốt


Trong thời đại phát triển ngày nay, bếp inox công nghiệp không còn xa lạ gì với chúng ta, đây đang là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các khu bếp tập thể, các nhà hàng, khách sạn sang trọng bởi tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Bếp inox công nghiệp là thiết bị dùng trong nhà bếp được Học bằng chất liệu inox hay thép không gỉ. Thường bếp công nghiệp inox có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tọi các bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp khách sạn…
Khi đun nấu bằng các thiết bị bếp inox công nghiệp xong bạn lên kiểm tra nút đánh lửa đã về chế độ OFF, sau đó khóa van bình gas vào.

Có các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng về phòng sạch là:
US Federal Std 209E 1992
EEC cGMP 1989
France AFNOR 1989
German VDI 2083 1990
British BS 5295 1989
Japan JIS B 9920 1989
ISO EN 14611-1 1999
Australia AS 1386 – 1989

Hiện nay,thiết bị phòng sạch đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành khác nữa như điện – điện tử, nghiên cứu vật liệu, sản xuất và đóng gói thực phẩm, quang học, ngành bảo vệ bề mặt vật thể với những yêu cầu riêng về kiểm soát bụi và nhiễm bụi. Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

Vì tính chất đặc thù mà công việc trong môi trường phòng sạch cần có những thiết bị tương thích. Ngoài những vật tư phòng sạch là những trang bị cơ bản cho người lao động còn những thiết bị phòng sạch khác để phục vụ cho quy trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất. Những thiết bị phòng sạch này có tác dụng tương tự như vật tư phòng sạch. Đều có công dụng bảo vệ người lao động quà quy trình nghiên cứu, sản xuất thiết bị, sản phẩm. Vì thế mà những thiết bị phòng sạch phải đạt những tiêu chuẩn về chất lượng để phục vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất, nghiên cứu của doanh nghiệp.
Thiết bị phòng sạch có rất nhiều loại như: con lăn phòng sạch, khăn lau phòng sạch phòng sạch, thảm chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện,… Tùy theo môi trường và tính chất công việc mà doanh nghiệp nên chọn những thiết bị phòng sạch phù hợp.

Thiết bị phòng sạchHiện Công ty  chuyên cung cấp những thiết bị phòng sạch cơ bản như: giấy, sổ phòng sạch, khăn lau phòng sạch, tăm bông phòng sạch, con lăn phòng sạch, thảm chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, vòng tay chống tĩnh điện chất lượng tốt nhất, cam kết nhập khẩu chính hãng từ những tên tuổi lớn trên thế  giới.  sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn sự phục vụ tận tình, hoàn hảo nhất.
Phòng sạch – theo định nghĩa tiêu chuẩn là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển”. Nói đơn giản: phòng sạch là một phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Vì tính chất đặc biệt của nó, môi trường làm việc trong phòng sạch cần có những trang bị phù hợp. Những thiết bị phòng sạch cơ bản nhất là vật tư phòng sạch. Vật tư phòng sạch là những đồ dùng cá nhân dùng trong phòng sạch, những vật tư này bao gồm quần áo phòng sạch, trùm tóc phòng sạch, băng keo phòng sạch, găng tay phòng sạch,… Những vật tư này, ngoài tác dụng bảo vệ người lao động trong phòng sạch, vật tư phòng sạch còn có tác dụng chính là bảo vệ quy trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm trong phòng sạch.
Một ví dụ đơn giản cho dễ hiểu, trong quá trình làm việc, quần áo, cơ thể con người do ma sát tích trữ một dòng điện rất nhỏ, dường như không cảm nhận được, nhưng những dong điện này có tác hại rất lớn đến những thiết bị điện, chip điện tử trong phòng thí nghiệm. Vì thế cần phải có những vật tư phòng sạch để tránh những hư hỏng, thiệt hại không đáng có.


Chuyển hàng vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng, Chỉ cần đem hàng hóa bưu phẩm của quý khách đến công ty vận chuyển nội địa đăng kí địa chỉ và đóng phí, hàng hóa của bạn sẽ được vận
Bang bao cap Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng, Với thiết kế có màng bằng kim loại hoặc nylon, chiều dài 500m, ở giữa có in thông số kỹ thuật và dòng cảnh báo, sản phẩm băng báo cáp ngầm là một trong những thiết bị đem lại hiệu quả ưu việt trong thị trường bảo hộ lao động
Bảo hộ lao động Mẫu mã và thiết kế quần áo trẻ em thậm chí, Ngạc nhiên này kéo đến ngạc nhiên khác, không khó ở Việt Nam để tìm thấy vài địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em đáp ứng được một vài yêu cầu của phụ

- Phone: +84-908-744-256